แอสเซทไวส์ ชวนสัมผัสภาพแห่งความสุขที่แท้จริงในมุมมองใหม่ กับนิทรรศการภาพถ่าย Happiness is Here and Now Photo Exhibition by AssetWise

แอสเซทไวส์ ชวนสัมผัสภาพแห่งความสุขที่แท้จริงในมุมมองใหม่ กับนิทรรศการภาพถ่าย Happiness is Here and Now Photo Exhibition by AssetWise

แอสเซทไวส์ ร่วมกับ สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ Colorful Bangkok 2022 จัดนิทรรศการ “Happiness is Here and Now” Photo Exhibition by AssetWise ซึ่งเป็นการจัดแสดงภาพถ่ายจากโครงการประกวดภาพถ่าย “ASSETWISE PHOTO CONTEST 2022” เพื่อนำเสนอมุมมองแห่งความสุขและทัศนียภาพของกรุงเทพฯ ผ่านภาพถ่ายผู้คน วิถีชีวิต เมือง และวัฒนธรรม ให้ผู้สนใจได้สัมผัสกับความสุขที่แท้จริง และมุมมองที่แปลกใหม่ในการดำเนินชีวิตรอให้ทุกคนได้รู้จัก ณ Metro Art MRT สถานีพหลโยธิน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 มิถุนายน ศกนี้  

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” กล่าวว่า ปัจจุบันงานศิลปะต่าง ๆ เริ่มกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ทุกคนสามารถเข้าถึงผลงานศิลปะต่าง ๆได้ทุกที่ ทุกเวลา และหลายหน่วยงานยังเปิดพื้นที่แหล่งศิลปะมากขึ้นเพื่อให้ประชาชนได้เข้าถึงมากที่สุด โดยแอสเซทไวส์ซึ่งมีความตั้งใจที่อยากจะส่งต่อความสุขผ่านกิจกรรมต่าง ๆ นอกจากการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ ที่ถือเป็นพันธกิจหลักของบริษัทฯ โดยเรามองว่าการถ่ายภาพนั้น ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมที่สามารถสร้างสรรค์ความสุขได้ในทุกเพศทุกวัย เพราะภาพถ่ายแต่ละภาพนั้นยังสามารถสะท้อนรายละเอียดของการใช้ชีวิต และความรู้สึกให้กับผู้ที่มาชม พร้อมสื่อสารความสุขในอีกรูปแบบได้อย่างน่าสนใจ “

ล่าสุด แอสเซทไวส์ ได้ร่วมกับ สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ Colorful Bangkok 2022 จัดนิทรรศการภาพถ่าย “Happiness is Here and Now” Photo Exhibition by AssetWise โดยรวบรวมภาพถ่าย จากในโครงการประกวดภาพถ่าย“ASSETWISE PHOTO CONTEST 2022” ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ มานำเสนอมุมมองแห่งความสุขและทัศนียภาพของกรุงเทพฯ ผ่านภาพถ่ายผู้คน วิถีชีวิต เมือง และวัฒนธรรมรวมถึงยังเปิดโอกาสให้สังคมได้มองเห็นมุมมองที่แปลกใหม่ ความสุขและความสวยงามในการดำเนินซีวิตที่ซ่อนอยู่ กับผู้คนในพื้นที่ต่างๆของประเทศไทยให้ทุกคนได้รู้จัก และเพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้สัมผัสถึงความสวยงามและความสุขจากภาพถ่ายเหล่านี้ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เราจึงเลือกสถานที่ในการจัดนิทรรศการ อย่าง Metro Art อาร์ตสเปซแห่งแรกของไทยในรถไฟฟ้าใต้ดิน ซึ่งตั้งอยู่ในบริวเสถานีรถไฟฟ้า MRT พหลโยธิน ทำให้ท่านที่จะมาร่วมงานสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย และยังเป็นศูนย์รวมงานด้านศิลปะต่าง ๆ ในกรุงเทพ รวมถึงยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวด้านศิลปะแห่งใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานครอีกด้วย” นายกรมเชษฐ์ กล่าว

สำหรับนิทรรศการ “Happiness is Here and Now” Photo Exhibition by AssetWise จัดแสดงผลงานภาพถ่ายกว่า 80 ภาพ ผ่านมุมมองของผู้เข้าประกวด ในโครงการดังกล่าว โดยแบ่งเป็น 2 หัวข้อ ได้แก่ Happiness Has No Conditions: ภาพถ่ายเกี่ยวกับ “ผู้คนและการใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์” ที่สะท้อนมุมมองความสุขของการใช้ชีวิตในรูปแบบต่าง ๆ ของผู้คน และ Unseen Happiness: ภาพถ่ายเกี่ยวกับ “Creative Bangkok Cityscape” ที่แสดงให้เห็นถึงภูมิทัศน์ของพื้นที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งไม่จำกัดว่าเป็นมุมสูง หรือมุมบนพื้น ผ่านมุมมองที่สร้างสรรค์

โดยในงานนี้นอกจากจะได้ชมความสวยงามและสัมผัสความสุขที่แท้จริงจากภาพถ่ายแล้ว ในวันที่ 10 มิถุนายน 2566 แอสเซทไวส์ ยังได้ร่วมกับ สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดกิจกรรม Workshop สุดพิเศษ ที่จะพาทุกคน ร่วมเดินทางสำรวจ พร้อมถ่ายภาพตามสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพตลอดแนวรถไฟฟ้า MRT

นอกจากนี้ เพื่อให้ทุกคนเก็บภาพความสวยงามดังกล่าวไว้ได้ เราจึงได้กำหนดจัดทำ Exclusive Photo Book หนังสือที่รวบรวมภาพถ่ายจากนิทรรศการ ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเป็นที่ระลึกเฉพาะในงานนี้เท่านั้น โดยรายได้จากการจำหน่ายหนังสือหลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว แอสเซทไวส์จะนำไปมอบให้กับพนักงานทำความสะอาดของกรุงเทพมหานครเพื่อสาธารณะประโยชน์ต่อไป”นายกรมเชษฐ์ กล่าวในตอนท้าย ผู้สนใจ สามารถร่วมสัมผัสภาพแห่งความสุขที่แท้จริงในมุมมองที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน กับ นิทรรศการภาพถ่าย “Happiness is Here and Now” Photo Exhibition by AssetWise ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 – 20.00 น. ที่ Metro Art MRT สถานีพหลโยธิน สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 168 0000 หรือ www.assetwise.co.th และ Line ID: @assetwise

อ่านเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ : TerraBKK.com –https://www.terrabkk.com/news/203998

ค้นหา

โครงการที่คุณอาจสนใจ

สมัครรับข่าวสารและสิทธิพิเศษ

กรุณาระบุอีเมลของคุณ

  1/3
  เพิ่ม Kave AVA ในรายการเปรียบเทียบ แล้ว
  เปรียบเทียบ
  1/3
  นำ Kave AVA ออกจากรายการ เปรียบเทียบแล้ว
  เปรียบเทียบได้สูงสุด 2 โครงการ

  กรุณาลบโครงการที่เลือกไว้ 1 โครงการ เพื่อเพิ่มโครงการใหม่